THÀNH PHẦN ĐỘC QUYỀN CỦA AN VỊ NAM BẢO LINH- PC125

0  Bình luận | 07/04/2023

PC125

- Hoạt động chống tiêu chảy: đã được kiểm tra dựa trên mô hình chuột của bệnh tiêu chảy do dầu thầu dầu và magiê sunfat, hoạt chất PC125 cho thấy chiết xuất thể hiện các hoạt động chống tiêu chảy đáng kể theo cách phụ thuộc vào liều trong hai mô hình chuột. Thông qua các quá trình phân đoạn theo hướng hoạt động sinh học in vivo, n-butanol và các phần nước được tìm thấy để thể hiện các hoạt động chống tiêu chảy nổi bật, và hai hợp chất chính là axit ellagic và corilagin, từ các phân số hoạt động này đã được tìm thấy có tác dụng chống tiêu chảy.

- Có hoạt động kháng khuẩn, đặc tính chống ung thư, chống oxy hóa, chống viêm, chống khối u, ngăn ngừa hóa chất.

- Hoạt động bảo vệ dạ dày của PC125 do Ethanol gây ra xuất huyết niêm mạc dạ dày: Chuột Dawley Sprague được chia thành bảy nhóm. Các nhóm kiểm soát loét và bình thường được dùng bằng nước cất. Nhóm tham khảo được dùng bằng đường uống với 20 mg / kg omeprazole. Các nhóm thử nghiệm đã nhận được các chiết xuất 62,5, 125, 250 và 500 mg / kg, theo đó. Sau sáu mươi phút, nước cất và ethanol tuyệt đối đã được cung cấp (5 mL / kg) cho kiểm soát bình thường và các loại khác, tương ứng. Ngoài mô học, các vết bẩn hóa mô miễn dịch và axit tuần hoàn (PAS), mức độ peroxid hóa lipid, malondialdehyd (MDA), enzyme chống oxy hóa và superoxide effutase (SOD) đã được đo. Nhóm loét biểu hiện tổn thương niêm mạc nghiêm trọng. Các nhóm thử nghiệm làm giảm đáng kể các tổn thương dạ dày và mức MDA và tăng mức SOD. Hóa mô miễn dịch của các nhóm thử nghiệm cho thấy sự điều hòa và điều hòa ngược của protein Hsp70 và Bax tương ứng. Nhuộm PAS ở những nhóm này biểu hiện nhuộm màu mạnh so với nhóm loét. Nghiên cứu độc tính cấp tính cho thấy bản chất không độc hại của chiết xuất. Dữ liệu của chúng tôi cung cấp bằng chứng đầu tiên rằng chiết xuất PC125 có thể ngăn ngừa đáng kể loét dạ dày.

- Hoạt động kháng nấm: kháng Pasteurella multocida (gây ra nhiều loại nhiễm trùng nghiêm trọng bao gồm cả nhiễm trùng huyết) ở liều 46,9 μg / mL.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: